Cách làm trắng da mặt cho nam tại nhà bằng cơm nóng

Cơm nóng có tác dụng làm trắng da hiệu quả

Cách làm trắng da mặt cho nam tại nhà khá phong phú với nhiều nguyên liệu sẵn có trong bếp. Trong đó, cơm nóng là một trong những phương pháp làm trắng da đơn giản và hiệu quả. Các chàng trai cũng có thể thực hiện cách làm trắng da mặt tại nhà cho nam với cơm nóng để sở hữu làn da sáng và tươi tắn.

Cơm nóng có tác dụng làm trắng da hiệu quả
Cơm nóng có tác dụng làm trắng da hiệu quả

Gạo là nguồn cung cấp vitamin B (B1, B2, B6, B12) và các khoáng chất vi lượng (K, Na, Ca, P, Mg) dồi dào cho cơ thể. Gạo cũng là nguồn thực phẩm không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày của mỗi gia đình. Goldskin vì vậy mà theo cách dùng cơm nóng để làm trắng da mặt cho nam tại nhà vừa thuận tiện lại tiết kiệm chi phí. Vì cơm nóng luôn có sẵn trong gian bếp.

 

Cách dùng cơm nóng làm trắng da mặt tại nhà cho nam( chuẩn như kem trị mụn trắng da) và nữ tuy lành tính nhưng cũng cần lưu ý một số vấn đề như:

 • Rửa sạch tay trước khi lăn cơm nóng lên mặt. Vì bàn tay chứa nhiều vi khuẩn có thể truyền sang cơm gây phản tác dụng khi lăn lên da mặt.
 • Mỗi lần chỉ nên dùng 1 nắm cơm. Nhiều người cho rằng lăn cơm càng nhiều thì da càng mau trắng. Tuy nhiên quan niệm này là sai lầm. Vì dù có lăn nhiều nắm cơm 1 lúc thì cũng chỉ có hiệu quả nhất định.
 • Không nên lăn cơm quá nóng để tránh làm bỏng da.

 

Cách làm trắng da mặt cho nam tại nhà với cơm nóng thực hiện như sau:

 • Nguyên liệu: 1 nắm cơm nóng vừa lòng bàn tay
 • Thực hiện:
  • Bước 1: rửa mặt sạch, dùng khăn mềm lau khô
  • Bước 2: dùng nắm cơm lăn đều lên mặt. Lăn đều tay để da mặt thư giãn, máu được lưu thông, thẩm thấu dưỡng chất vào da. 
  • Bước 3: lăn kỹ vùng chữ T để làm sạch chất bẩn, mụn đầu đen vùng mũi, giúp da trắng đều màu và mịn màng.
Dùng cơm nóng lăn mặt
Dùng cơm nóng lăn mặt

Cách làm trắng da mặt cho nam tại nhà bằng cơm nóng giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, giúp da trắng dần lên như đang dùng serum trị mụn trắng da loại tốt nhất, nhưng cần kiên trì trong thời gian dài 

 

Ngoài cách dùng cơm nóng làm trắng da mặt tại nhà cho nam, các chàng có thể tham khảo những cách làm trắng hiệu quả khác như: dùng đu đủ, sữa tươi, khoai tây,…. Tuy nhiên cần kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý, và chăm sóc da mặt đúng cách để sở hữu làn da trắng như mong muốn.

 

Oanh Trần

Từ khóa: cách làm trắng da mặt cho nam tại nhà, cach lam trang da mat cho nam tai nha

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *