Sau đây là những chòm sao đừng động đến họ nếu không muốn rước họa vào thân vì họ khó bị ăn hiếp

Chòm sao nào khó bị bắt nạt nhất?
Trong vòng tròn của 12 cung hoàng đạo, thì sẽ những chòm sao hiền lành, dịu dàng, dễ mến, dễ gần. Tuy nhiên bên cạnh đó sẽ có một số chòm sao tính cách cứng nhắc, nóng nảy, thậm chí rất bí hiểm. Vậy thì trong mười hai chòm sao có mỗi tính cách khác nhau, chòm sao nào cứng nhắc và khó bị ăn hiếp nhất.
Chòm sao nào khó bị bắt nạt nhất?
Chòm sao nào khó bị bắt nạt nhất?

1. Bạch Dương

Là sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngành quản trị nhưng tôi lại không thể xin được việc làm vì mắt nhiều mụn, cuộc sống khó khăn

Bạch Dương vốn là người thuộc tuýp rất thẳng thắn, nhưng lại chân thật, chẳng bao giờ biết mưu mô tính kế. 
Một khi chơi hay giúp đỡ là chỉ có hết lòng với bạn bè, gia đình, sử dụng sự hài hước của mình khiến mọi người cười trong hạnh phúc. Vì vậy, bạn sẽ thấy thật vui vẻ, tràn đầy năng lượng từ bên ngoài và bên trong khi đi cùng chòm sao này.
Bạch Dương là người giản đơn, miễn sao bạn không xúc phạm đến họ và cũng sẽ không bao giờ là kẻ thù của bạn đâu. Trong thế giới của Bạch Dương, hòa bình và hạnh phúc luôn là hành động cho mọi việc rất tinh tế của mình . 
Bạch Dương thuộc tuýp người thẳng thắn nhưng chân thật
Bạch Dương thuộc tuýp người thẳng thắn nhưng chân thật
Họ sẽ không trở mặt với mọi người cho tới khi đã vượt quá giới hạn chịu đựng của họ. Khi nào đó họ đã bắt đầu tức giận rồi thì điều đó có nghĩa là bên kia sẽ gặp phải xui xẻo. 
Bạch Dương đứng đầu trong top những chòm sao khó bị bắt nạt nhất. Đôi lúc tức giận bị chi phối của Bạch Dương sẽ khiến bạn có nguy cơ bị thương tật hoặc có thể tổn hại lớn nhất đó. Vì vậy, bạn đừng dại gì mà chọc giận hay bắt nạt những chú dê nhá!

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là người luôn bày tỏ mọi cảm xúc và tấm lòng chân thành của mình, không giấu giếm với cứ người nào. Chân thành và không tính toán với bạn bè dù thân hay không thì họ vẫn là người rất được bạn bè yêu quý, người thân là điều tuyệt vời và mấu chốt quan trọng trong tính cách của Kim Ngưu. 
Với tiêu chí coi việc của bạn như của chính mình, Kim Ngưu luôn suy nghĩ mọi việc trước và sau thật thấu đáo, chỉ ra những cái thiết thực hơn và đưa ra lời khuyên hữu ích nhất mà mình có thể biết. Sự chân thành của Kim Ngưu khiến mọi người cảm kích, yêu quý và tin tưởng.
Kim Ngưu không giấu diếm cảm xúc hay tấm lòng của mình với người khác
Kim Ngưu không giấu diếm cảm xúc hay tấm lòng của mình với người khác
Và nếu bạn đang nghĩ rằng Kim Ngưu trung thực và nghĩ họ dễ bị bắt nạt à? Nhưng điều đó cũng đúng bởi Kim Ngưu không muốn tranh luận với thế giới họ giấu vào bên trong lòng của mình. Họ chấp nhận sự thiệt thòi về bản thân mình và theo đuổi sự chung sống hòa bình.
Tuy nhiên, bất cứ ai muốn đánh lừa hay bắt nạt Kim Ngưu bằng điều này thì họ sẽ không còn quan tâm đến bạn nữa thay vào đó là sự thờ ơ đến mức lạnh lùng của họ sẽ khiến bạn phải “sởn gai ốc” đấy bạn phải cẩn thận hơn khi chọc giận họ.

Con trai tự ti đến trầm cảm không dám gặp bạn bè vị mặt mụn, người mẹ đã giúp con hết mụn nhờ cách đơn giản tại nhà mà ít ai biết

3. Cự Giải

Chòm sao Cự Giải mang trong mình một trái tim ấm áp, hy sinh thầm lặng vì người khác. Chính vì sự đối đãi ân cần, dịu dàng đã khiến Cự Giải trở thành chỗ dựa đáng tin cậy nhất để bất kì ai cũng có thể dựa vào họ. 
Họ có một tấm lòng cùng với một trái tim nhân hậu, bao la của mình luôn rộng mở với tất cả mọi người xung quanh. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng tin rằng giác quan thứ 6 của mình luôn đúng đắn.
Cự Giải mang trong mình một trái tim ấm áp, sự hy sinh thầm lặng với người khác
Cự Giải mang trong mình một trái tim ấm áp, sự hy sinh thầm lặng với người khác
Nhưng đôi lúc, tính khí của cung hoàng đạo này cũng thể hiện sự thất thường trong tính cách của mình, không phải là lúc nào cũng tốt, nên họ dễ bị kiểm soát những vẫn luôn mạnh mẽ trong cuộc sống hàng ngày.
Nếu như một ai đó cố tình trêu chọc với sự nhẫn nại và nhường nhịn của họ, thì tính khí Cự Giải hoàn toàn bộc phát đến mức có thể “tiêu diệt ba ngàn kẻ thù” đó. 
Vì thế, bạn đừng nên bắt nạt Cự Giải vì họ sẽ nổ ra bất cứ lúc nào ngay cả khi trông họ có vẻ yếu đuối, nếu không bạn sẽ biết họ sẽ làm gì bạn rồi chứ .

4. Nhân Mã

Tính tình phóng khoáng cũng chính là ưu điểm của những người thuộc cung Nhân Mã. Nhờ thế, họ luôn được nhiều bạn bè yêu mến, và mọi người quý trọng.
Trong 12 cung hoàng đạo, hiếm ai có khả năng đi nhiều được như Mã Nhi và  các câu chuyện trên những miền đất xa lạ bạn sẽ làm bạn bị thu hút và cảm thấy thú vị của chòm sao này. 
Đối với họ, cuộc đời chính là những chuyến đi dài. Nhân Mã rất thích đặt chân đến những vùng đất mà họ chưa thể khám phá ra được, và họ sẽ tự mình tìm kiếm và tìm hiểu những chỗ đó để trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống xung quanh mình.
Nhân Mã được bạn bè yêu mến vì tính phóng khoáng
Nhân Mã được bạn bè yêu mến vì tính phóng khoáng
Nhân Mã đôi khi cũng hay giả vờ mình không biết gì, nhưng thực sự họ đang suy tính rất nhiều vì lợi nhuận và lợi ích của cá nhân mình. Khi Mã Mã trầm lặng thì sẽ không ai biết họ đang nghĩ gì, họ sẽ không phơi bày quan điểm của mình cho ai biết cả. 
Mà một khi bạn đã chọc tức hay động chạm đến quyền lợi của những chú ngựa, thì bạn sẽ điều gì sẽ xảy ra và Mã Nhi cho bạn biết thế nào là lễ độ. Họ sẽ không còn thể hiện sự phóng khoáng của minh vào bất kì lần nào nữa.
Mã Nhi thuộc tuýp sao rất khó bị bắt nạt. Hãy chuẩn bị đối đầu và chịu trận khi bạn chọc giận con ngựa này nhưng khi đã qua cơn thịnh nộ của họ, bầu trời sẽ tươi sáng và hòa bình trở lại.
Nguồn: mangyte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *