Tháng 12 là cung hoàng đạo gì? 

Thứ tự 12 Cung Hoàng Đạo

Bạn sinh ra vào tháng 12 thuộc cung hoàng đạo nào, tính cách, tình yêu, sự nghiệp của cung này như thế nào, có được nổi bật nhất trong cả 12 cung hoàng đạo hay không?

Thứ tự 12 Cung Hoàng Đạo
Thứ tự 12 Cung Hoàng Đạo

1. Cách tính cung sao và chòm sao theo ngày tháng năm sinh

Là sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngành quản trị nhưng tôi lại không thể xin được việc làm vì mắt nhiều mụn, cuộc sống khó khăn

Cung sao hay chòm sao sẽ được tính theo ngày dương lịch chính vì thế mà để biết được bạn thuộc cung sao nào thì nhất định phải có được ngày sinh theo lịch dương và phải là ngày sinh đích thực của mình thì mới có thể đúng với sự lý giải về sự nghiệp tình duyên nhé. Cho dù bạn xem cho mình hay là xem cho những người mà mình quan tâm thuộc cung nào, diễn biến ra sao thì cũng nên lấy ngày sinh dương lịch chính xác nhất để tìm kiếm phù hợp nhé.

Nếu chỉ biết đến ngày âm thì cũng thật là dễ dàng để đổi sang dương lịch bằng lịch vạn niên hoặc các phần mềm khác. Nếu bạn đang tìm kiếm tháng 12 thuộc cung hoàng đạo gì hay sinh những ngày khác thuộc cung nào thì có thể tra ngay bảng dưới đây nhé:

Ngày sinh của 12 Cung Hoàng Đạo
Ngày sinh của 12 Cung Hoàng Đạo

2. Bạn sinh vào tháng 12 thuộc cung hoàng đạo gì?

Để trả lời câu hỏi sinh tháng 12 thuộc cung gì thì bạn cần xác định xem ngày sinh dương lịch của mình vào ngày nào nhé. Nếu ngày sinh của bạn khoảng từ 22/11 đến 21/12 hay những ngày đầu của tháng 12: 1/12, 2/12, 3/12, 4/12, 5/12, 6/12, 7/12, 8/12, 9/12, 10/12, 11/12, 12/12, 13/12, 14/12, 15/12, 16/12, 17/12, 18/12, 19/12, 21/12, 21/12 sẽ thuộc vào cung Nhân Mã – Sagittarius với biểu tượng là Xạ Thủ.

Đây là những người thuộc cung thứ 9 trong cả 12 cung hoàng đạo. Nhân Mã rất đáng yêu khi  luôn thể hiện sự hòa hợp, luôn nở nụ cười trên môi, họ rất ít khi nào nói dối. Những người thuộc cung sao này có trực giác rất tốt, thông minh và thích được khám phá,  không hợp với những thứ gò bó bản thân mình.

Nếu ngày sinh của bạn khoảng từ 22/11 đến 21/12 sẽ thuộc vào cung Nhân Mã – Sagittarius với biểu tượng là Xạ Thủ
Nếu ngày sinh của bạn khoảng từ 22/11 đến 21/12 sẽ thuộc vào cung Nhân Mã – Sagittarius với biểu tượng là Xạ Thủ

Những người sinh vào khoảng thời gian từ 22/12 đến 19/1 hay cụ thể là sinh vào cuối tháng 12: 22/12, 23/12, 24/12, 25/12, 26/12, 27/12, 28/12, 29/12, 30/12, 31/12 thuộc cung Ma Kết – Capricorn với biểu tượng là một con Dê. Thuộc vào cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, tư duy logic, luôn biết lên kế hoạch chi tiết để có thể tiến dần tới mục tiêu mà mình đã đặt ra một cách nhanh chóng nhất.

Người thuộc cung Ma Kết trông khá lạnh lùng, đầy tham vọng, cương quyết sẵn sàng hy sinh bản thân của mình nếu họ cảm thấy là cần thiết. Ma Kết rất nghiêm túc, chung thủy nhưng ít khi nào thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài. Nhưng nếu như ai đó có người yêu thuộc cung Ma Kết thì chắc chắn bạn sẽ rất hạnh phúc đó.

Những người sinh vào khoảng thời gian từ 22/12 đến 19/1 thuộc cung Ma Kết – Capricorn với biểu tượng là một con Dê
Những người sinh vào khoảng thời gian từ 22/12 đến 19/1 thuộc cung Ma Kết – Capricorn với biểu tượng là một con Dê

Sau khi biết được mình thuộc cung hoàng đạo nào bạn có thể theo dõi tử vi ngày mới hay tuần mới… để xem dự đoán một ngày của bạn sẽ có những sự kiện gì và chuẩn bị đón chào một cách chủ động hơn.

3. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của những người sinh tháng 12 diễn ra như thế nào?

Con trai tự ti đến trầm cảm không dám gặp bạn bè vị mặt mụn, người mẹ đã giúp con hết mụn nhờ cách đơn giản tại nhà mà ít ai biết

Những người sinh vào đầu tháng 12 thuộc về cung Nhân Mã hay còn gọi là Cung Thủ hay Xạ Thủ thường rất thông minh, có tài quan sát và có tinh thần cầu tiến. Sao chiếu mệnh của Nhân Mã là sao Mộc, mang đến họ sự may mắn, giàu có, tinh thần lạc quan, yêu thích sự mạo hiểm cho cung sao này. Nhân Mã yêu thích sự tự do, nên ngành phù hợp nhất nên chọn như là báo chí hay làm trong ngành du lịch.

Chính vì sự lạc quan đó nên ít khi nào người ta thấy Nhân Mã buồn phiền, ở đâu có những người thuộc cung sao này thì ở đó luôn luôn tràn đầy sức sống. Người thuộc cung sao này cũng hay thành thật, hết lòng vì mọi người nên luôn được yêu mến và giúp đỡ tận tình. Nhân Mã rất thông minh nhưng lại chưa khéo léo cho lắm trong cái cách cư xử bởi vì bạn luôn thật lòng nên đôi khi khiến đối phương phật lòng.

Thế nhưng khi chơi và hiểu được tính cách của Nhân Mã thì họ lại luôn yêu quý bạn hơn và sẵn sàng xả thân vì những thứ liên quan đến bạn. Nhân Mã cũng rất thích được tụ tập và luôn mong muốn tìm được thật nhiều niềm vui. Ngay cả trong tình yêu cũng vậy Nhân Mã luôn có xu hướng sẽ tìm kiếm những điều mới mẻ, không thích sự ràng buộc hay thỏa hiệp.

Người thuộc cung sao này cũng hay thành thật, hết lòng vì mọi người
Người thuộc cung sao này cũng hay thành thật, hết lòng vì mọi người

Người thuộc cung sao này cũng rất chỉn chu, yêu thích lấy cái đẹp và thích đối phương cũng phải như vậy. Những người sinh vào cuối tháng 12 thuộc cung Ma Kết – Capricorn với biểu tượng là một con Dê lại tỏ ra khá là nghiêm chỉnh, luôn tuôn giữ mọi điều luật đã được đặt ra nên đôi khi khiến cho những người xung quanh cũng hơi dè chừng bạn nhất là những đối tượng ham chơi lười làm.

Người thuộc cung sao này thường đa phần trẻ hơn so với tuổi thực của mình bởi vì họ không đặt quá nhiều mục tiêu lắm nhưng khi đã xác định được đâu là mục tiêu thì sẽ cố gắng hết sức mình để đạt được nên họ cảm thấy hết sức thoải mái. Chính vì sự sáng tạo, kiên nhẫn đó nên những thành quả mà cung sao này đạt được cũng thật đáng kể. Ở đâu có Ma Kết là ở đó sẽ có trật tự và hiệu quả hơn rất nhiều nên bạn rất được mọi người trọng dụng.

Người thuộc cung sao Ma Kết thường đa phần trẻ hơn so với tuổi thực của mình
Người thuộc cung sao Ma Kết thường đa phần trẻ hơn so với tuổi thực của mình

Cho dù là công việc hay trong chuyện tình cảm đi chăng nữa thì Ma Kết cũng luôn tỏ ra khá thận trọng nên việc chiếm được hết những thứ mà mình muốn không quá mấy khó khăn đối với cung sao này. Là cung sao không mấy thích thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài nên Ma Kết thường sẽ làm những gì tốt nhất cho người mình yêu chứ không khoa chiêng gõ trống.

Nếu như không đạt được mục đích của mình thì cũng không làm Ma Kết quá buồn phiền, tốn nhiều thời gian hay nước mắt, đơn giản bởi với suy nghĩ khá độc lập và thận trọng suy xét trước sau mọi việc nên người thuộc cung sao này luôn có phương án B dành cho mình. Họ cũng không dễ buông xuôi hay cảm thấy thất vọng rõ rệt hay bị đánh gục như những cung sao khác.

Cho dù là công việc hay trong chuyện tình cảm đi chăng nữa thì Ma Kết cũng luôn tỏ ra khá thận trọng
Cho dù là công việc hay trong chuyện tình cảm đi chăng nữa thì Ma Kết cũng luôn tỏ ra khá thận trọng

Nguồn: xemtuvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *