VÌ KHÔNG BIẾT CÁCH TRỊ MỤN ẨN DƯỚI DA MÀ TÔI KHÔNG THỂ XIN ĐƯỢC CÔNG VIỆC MÌNH YÊU THÍCH

Chỉ cần có trình độ, có năng lực, sự tự tin thì cơ hội sẽ đến với ta, chỉ cần bạn giỏi, bạn có đầu óc bạn sẽ thành công với những công việc ổn định cùng mức lương tốt. 

Đó là câu nói mà từ bé tôi đã được thầy cô, ba mẹ dạy mọi người nói, tôi cũng đã từng nghĩ như vậy từ bé tới lớn nên chú tâm vào việc học và rèn luyện trí não mình rất nhiều, nhưng bây giờ tôi lại không cảm nhận được sự đúng đắn của những câu nói ấy hay chí ít là nó không hề đúng với tôi ngay lúc này.

Cách trị mụn ẩn dưới da

Là điều luôn ám ảnh trong đầu tôi bao năm mà không tìm được lời giải đáp, vì nó mà khiến tôi lao đao không thể tìm được việc làm

Mang danh là học sinh giỏi 12 năm đi học, kỳ thi học sinh giỏi cấp này cấp kia, thời sinh viên còn là một trong những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc nhất chuyên ngành quản trị kinh doanh từ một trường đại học chính quy có tiếng. Nhưng đã 3 năm rồi, sau khi tốt nghiệp tôi vẫn lận đận với công việc của mình chỉ vì một một lý do là không tìm được cách điều trị mụn ẩn dưới da.

Tôi đã không thể tìm được công việc mong muốn chỉ vì mụn

Tôi đã không thể xin được công việc mình mong muốn chỉ vì mụn ẩn

Khi thất bại, tôi buồn và chán nản, nhiều người thân an ủi tôi, tôi đã đặt ra cho họ một câu hỏi chung:

Nếu bạn là một nhà tuyển dụng, đang có 2 ứng viên đến phỏng vấn, năng lực là ngang nhau, bằng cấp như nhau, đều trả lời phỏng vấn tốt. Có điều trong đó 1 người thì có dung mạo xinh đẹp, làn da sáng bóng, mịn màng còn 1 người cũng có nét không kém nhưng chỉ có chút băn khoăn là da đầy mụn, mẩn đỏ và vết thâm chi chít thì bạn sẽ lựa chọn người nào cho vị trí công ty của bạn”.

Tôi đã hỏi câu hỏi này không biết bao nhiêu lần cho những người bên cạnh tôi khi họ cố an ủi tôi rằng không sao đâu, tôi có trình độ, có năng lực cao nhất định tôi sẽ có được một công việc tốt và đều không nhận được câu trả lời từ họ. Họ chỉ động viên thôi, còn cuộc sống của mình vẫn do mình quyết định.

Tôi biết họ ngại nói ra đáp án, nhưng chúng ta không thể dối lòng với sự thật và với bản thân chúng ta được. Ngay bản thân tôi, nếu tôi là nhà tuyển dụng tôi cũng sẽ chọn người có ngoại hình tốt hơn vào công ty.

Bởi lẽ cái đẹp là cái cần, là thứ vũ khí gây thiện cảm, và gây ấn tượng, cho đối phương sự thoải mái ngay từ cái nhìn đầu tiên giao tiếp. Nên là giỏi giang thôi là chưa đủ, hoàn toàn chưa.

Cuộc sống không công việc không tình yêu khiến tôi chán nản

Cuộc sống chán nản không công việc khi không biết làm sao trị mụn ẩn dưới da

Cuộc sống luôn là thế, “bạn đẹp bạn có quyền”. Chẳng biết từ bao giờ câu nói này trở nên phổ biến trong cộng đồng, công chúng nhất là giới trẻ như tôi, điều đó lại càng là chân lý.

Nó cũng đã thể hiện rất mạnh mẽ qua những lần tôi đi xin việc và phần nào cũng khẳng định được rõ về góc nhìn đa số mọi người nghiêng về cán cân vẻ bề ngoài là vô cùng quan trọng để quyết định được số phận của bản thân mình.

Ra trường ngót nghét 3 năm, cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp đỏ chói với những con số gần như tuyệt đối cùng vô vàn các chứng chỉ tin học, ngoại ngữ, kỹ năng sống, kinh nghiệm làm thêm… Thế nhưng tôi đều bị từ chối khi bước vào những công ty lớn, những nơi mà tôi nghĩ rằng mình có thể trau dồi trình độ và là nơi mình có thể khẳng định được bản thân mình.

Đời không như là mơ, vì nhược điểm khuôn mặt nhiều mụn trứng cá và có nhiều mụn bọc bên má cho dù tôi có che giấu, make-up kĩ thế nào thì nó vẫn lộ ra bên ngoài mà tôi luôn có một từ chối khéo léo từ nhà tuyển dụng.

Tốt nghiệp loại giỏi cùng các loại chứng chỉ nhưng chỉ vì bị mụn mà tiêu tan

Tốt nghiệp loại giỏi nhưng công việc tiêu tan nguyên nhân chỉ vì mụn

Bao lần công chứng, bao lần nộp đơn xin việc tôi cũng không thể nhớ hết, chỉ biết rằng số lần tôi bị trả về là quá nhiều… Nộp nhiều nơi, được trả về nhiều lần, mong có được một cơ hội dành cho mình tiến thân là quá khó. Không thể khẳng định bản thân có thể thể hiện được bản lĩnh của mình, dập tắt suy nghĩ của nhiều người rằng nếu không có nhan sắc bạn sẽ không là gì cả nhưng hoàn toàn không có cơ hội nào dành cho tôi dù một tia le lói.

Không đi làm thì sẽ không có tiền, nên để duy trì cuộc sống của mình, tôi – một cô gái nhỏ nhắn, từ trước đến nay chỉ có việc quan trọng nhất là học đã tốt nghiệp bằng giỏi nhưng công việc tôi phải nhận là dồn bông cho các con thú bông hay xâu hạt chuỗi, thậm chí là giao hàng để kiếm từng đồng tiền sinh hoạt, chẳng khác gì một sinh viên làm thêm ở thời gian rảnh rỗi. Nhưng vì để có tiền chi tiêu tôi buộc phải làm, vì tôi đã lớn, không thể hở chút xin ba mẹ tiền tiêu được nữa. Ba mẹ thì không thể “ăn đời ở kiếp” với mình mãi, họ đã quá khổ khi lo cho tôi ăn học rồi, giờ lớn lên chưa báo hiếu mà còn báo hại họ nữa thì thật là tội lỗi.

Nhìn bạn bè của tôi ra trường, xin đi làm công ty này công ty nọ, tập đoàn này tập đoàn kia, ngày càng thành công, ngày càng thăng tiến… cuộc sống sung túc viên mãn. Có đứa có người yêu, đứa lập gia đình thậm chí có đứa đã có con, cuộc sống đầy đủ, ấm no vô cùng trong khi nhìn lại tôi, ngay cả đến một công việc đàng hoàng cũng không có nổi, suốt ngày vất vưởng với những công việc tay chấn qua loa để kiếm vài đồng lẻ để tiêu.

Điều đó khiến bản thân tôi vô cùng bất lực, chán nản. Nhiều lần các bạn mở cuộc họp lớp, họp mặt nhau sau bao năm ra trường, cùng tụ lại hàn huyên, to nhỏ đôi điều với nhau. Tôi thấy vui và háo hức lắm, rõ ràng là tôi không hề bận gì cả nhưng sự mặc cảm trong tôi lại khiến tôi không hề dám tham dự vì sợ bạn bè hỏi tôi làm nghề gì, lúc đó không biết phải nói như thế nào cho cam.

Cuộc sống của tôi không được gọi là cuộc sống nữa, mà nó đúng hơn là tồn tại. Khi ngày qua ngày chỉ kiếm vài đồng để ăn, không tình yêu, không công việc, không có tiền và không biết định hướng tương lai như thế nào.

Tôi bắt đầu tìm hiểu cách trị mụn ẩn dưới da từ thiên nhiên vì nghĩ nó sẽ an toàn cho làn da của mình, đầu tiên tôi trị mụn bằng dầu dừa, thấy không hiệu quả toi chuyển qua trị bằng mật ong, rồi xông hơi, làm mặt nạ bằng mướp đắng, cả rau diếp cá nữa, nhưng không những mụn không bớt mà còn làm da tôi bị kích ứng nổi lên thêm mụn li ti và mụn nước nữa.

Thử nhiều phương pháp điều trị mụn ẩn dưới da không thành, tôi như con thuyền lênh đênh ngoài khơi, không thể tìm thấy bờ nào cho mình, không xác định được phương hướng khiến tôi vô cùng mệt mỏi, chán nản, nhiều lúc không biết bản thân đang sống vì mục đích gì, mỗi ngày trôi qua đối với tôi đều vô nghĩa.

Không tử bỏ, tôi tiếp tục tìm hiểu thì mới biết không nên dùng các sản phẩm tự nhiên đó trực tiếp lên da mặt, vì da mụn rất nhạy cảm, tuy trong các chất tự nhiên đó có thành phần giúp trị mụn nhưng cũng có những thành phần khác gây kích ứng da. Cách tốt nhất là nên dùng các loại serum có chiết xuất từ tự nhiên vì hàm lượng vừa đủ sẽ giúp trị mụn mà an toàn cho da.

Tôi tìm hiểu, xem các review xem loại kem, thuốc hay serum nào điều trị mụn hiệu quả mà an toàn. Mất khoảng thời gian rất lâu mà tôi vẫn chưa tìm được sản phẩm nào tin tưởng, tôi vẫn tiếp tục cuộc sống của mình với sự tự ti, nhút nhát, ít tiếp xúc với nhiều người. tôi vẫn chưa tìm được công việc ưng ý vì đi đến đâu các đơn vị tuyển dụng đều nói cần tìm người có hình thức bắt mắt một tí mới có thể dễ gây thiện cảm, có nhiều khách hàng, đối tác được.

Trị mụn ẩn dưới da

 

Serum trị mụn Goldskin – vị cứu tinh của cuộc đời tôi

Tình cở gặp lại đứa bạn hồi cấp 3, hai đứa nói chuyện và chia sẻ với nhau khá lâu, thấy da mặt nó đẹp tôi cũng hỏi nó có mẹo gì, ăn gì hay làm thế nào, bằng cách nào mà hết mụn được. Nó hỏi gì tôi trả lời đấy, nhưng tôi không dám nhìn nó vì khuôn mặt của mình.

Tôi cũng có phân trần rằng đi khám nhiều nơi rồi nhưng không khả quan, cứ khám da rồi lại uống hết thuốc tây, nam, bắc,… vậy mà có khỏi đâu. Nói đến đó, nó liền chia sẻ bị quyết của nó là loại serum trị mụn ẩn dưới da Goldskin, khăng khăng nào là loại tốt nhất, chiết xuất từ tự nhiên, không chứa corticoid, lành tính nên sẽ phù hợp với làn da nhiều tổn thương, nhạy cảm như tôi, lại có thể tự dùng tại nhà nữa.

Thật tình, tôi lúc đó chả quan tâm nữa đâu, biết bao người giới thiệu bao sản phẩm rồi tôi làm theo mà có được đâu. Bẵng đi vài hôm, tôi vô tình thấy chai serum ở góc bàn, chỗ tôi để lúc bạn tôi đưa tôi xong tôi quên béng đi mất.

Tôi thật sự hạnh phúc vì tìm lại được làn da trắng mịn ban đầu

Tôi thật sự hạnh phúc vì tìm lại được làn da trắng mịn ban đầu

Thấy tôi chần chừ nó chủ động mua cầm qua đưa cho tôi, và hướng dẫn cách dùng, cầm chai serum trên tay, tôi cũng suy nghĩ thôi cứ thử thêm một lần xem sao để không phụ lòng nó. Vả lại, nhìn làn da nó mà tôi cũng có chút hi vọng vì lúc trước nó cũng có mụn mà giờ láng mịn. Thôi cứ thử xem sao!

Tôi bắt đầu thoa lên trán, cằm, má đó là các vùng da bị mụn và quan sát da của mình, vài ngày đầu cũng chưa thấy hiệu quả gì nhưng thấy cũng không bị kích ứng hay khô da gì cả, tôi tiếp tục dùng đến ngày thứ 7 thì những đốm mụn cũ bắt đầu héo dần, khô lại.

Sau hơn 3 tuần sử dụng da tôi đã hết mụn, chỉ còn ít thâm và điều đáng nói là cảm nhận được da khỏe hơn, kiềm dầu và đỡ mỏng hơn, cũng có vẻ săn chắc6trắng sáng, lỗ chân lông thu nhỏ lại, khít dần.

Trời ơi! Tôi phải thốt lên đây là một phép màu. Tôi không tin, thực sự không dám tin và nghĩ mình có thể tìm lại được một làn da tươi đẹp, khỏe khoắn sau một thời gian dài sống chung với mụn như vậy.

Như vỡ òa, tôi khóc những giọt nước mắt đấy không phải của sự tủi thân, mặc cảm của lúc trước mà là khóc cho sự hạnh phúc, sự vui sướng, đồng thời cho sự tiếc nuối vì thời gian qua đã không tìm hiểu sản phẩm này sớm hơn, để đẩy bản thân mình vào khổ sở.

Tôi đã rũ bỏ được con người cũ và trở nên tự tin hơn

Trị mụn ẩn dưới da mặt xong tôi đã rũ bỏ được con người cũ trở nên tự tin hơn

Giờ đây da tôi đã khỏe lại, việc chăm sóc da cũng đơn giản, chỉ cần dùng sữa rửa mặt thôi mà mụn cũng không bị lại. Nghĩ lại cũng mắc cười và thấy may mắn thật, nếu mà ngày hôm đó bỏ qua lời chia sẻ từ người bạn chắc tôi không được như giờ đâu, vẫn còn đang lang thang tìm việc rồi làm những công việc nhàm chán không đúng với trí lực của tôi. Hiện tại tôi đã có những thứ tôi muốn rồi, tôi đã trở thành đúng tôi ước ao.

Cảm ơn bạn của tôi rất nhiều. Khi viết những dòng này tôi đang là một Trưởng phòng tài năng trong một công ty liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài khá lớn. Tôi viết ra những dòng này là để chia sẻ những cảm xúc của mình, và kinh nghiệm đến cho các bạn đang trong trình trạng của tôi ngày trước. 

Video ghi lại quá trình Goldskin hỗ trợ trị mụn

Là một người đã phải trong hoàn cảnh khốn khổ do mụn gây ra, tôi thật lòng khuyên những ai đang có mụn hãy khám da của mình tại Goldskin để cách trị mụn nhanh nhất và thấy được sự thần kì mà nó mang lại. Tôi đã thành công trong việc trị mụn. Còn bạn?

Độc giả gửi tâm sự với biên tập viên theo email tamsu@vnexprest.com. Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Bạn muốn biết thêm thông tin về sản phẩm và Đặt hàng vui lòng truy cập TẠI ĐÂY để biết tại sao nên dùng Goldskin.

Bình Luận:


An An
Mé o hiểu kiểu gì ? Từ lúc dậy thì đến lớp 11 thì không bị mụn không hiểu sao tự nhiên năm lớp 12 bắt đầu bị ẩn dưới da và thâm mà ko biết cách trị sao lun, tới giờ đến nay 25 tuổi rồi vẫn không hết, nhìn vào gương mà nản gì đâu á T^T


Nguyễn Linh
Bảo Nhi t đang dùng cài này nè m dùng thử đi 

Bảo Nhi
Nguyễn Linh cái này là cái nào?

Nguyễn Linh
Bảo Nhi ủa, cái Goldskin trên đó

Bảo Nhi
Nguyễn Linh à ok, để t dùng thử xem như thế nào, tks m

Nguyễn Linh
Bảo Nhi ok m dùng đi để tháng sau còn đi đám cưới con Huyền nữa đó

Bảo Nhi
Nguyễn Linh
ok m 

Bảo Nhi
Nguyễn Linh
ủa mà m mua ở đâu?

Nguyễn Linh
Bảo Nhi bữa t đặt trên shopee.vn ak


Ngọc Thủy
Giờ đọc lại thì mới nhớ lúc trước mình có dùng loại mỹ phẩm trị mụn ẩn dưới da này, giờ hết mụn da cũng đã khỏe hơn lúc trước nhiều, gặp lại mấy đứa b nó hỏi sao hết mụn hay v mà lúc đó quên tên Goldskin nên không gt đc cho mấy đứa b :’)

Thúy Kiều
Ngọc Thủy
 Bạn cho m hỏi bạn bị mụn gì, dùng bn lâu là hết v?

Ngọc Thủy
Thúy Kiều mình bị đa số là mụn ẩn đôi lúc cũng có vài cái nốt mụn bọc sưng viêm lên khá là khó chịu, hình như lúc trước mình sd khoảng 1 tháng hơn

Gia Hân
Ngọc Thủy bạn có bán goldskin ko, mình muốn mua

Ngọc Thủy 
Gia Hân mình dùng thấy ok thì review thôi chứ đâu bán gì đâu

Thúy Kiều
Ngọc Thủy
 mua thì ở đâu vậy bạn?

Ngọc Thủy
Thúy Kiều lần đầu mình tới nơi TTTM Thuốc ở Tô Hiến Thành Q.10 mua , lần sau mua thêm thì mình đặt qua fb này facebook.com/myphamgoldskin/


Thu Hương
Mình cũng trị mụn ẩn dưới da ở lưng bằng cái này nè

Nguyễn Quỳnh
Thu Hương
 Goldskin dùng dc cho cả lưng hả b?

Thu Hương
Nguyễn Quỳnh
uhm, dc nhé

Nguyễn Quỳnh
Thu Hương
 có bị phụ thuộc sp ko bạn?

Thu Hương
Nguyễn Quỳnh k b nha mình ngưng sd đến nay cũng 4 tháng r mà

Nguyễn Quỳnh
Thu Hương cảm ơn b, để mình hỏi mua dùng thử xem sao


Tường Vy
Ngọc Thúy trước t cũng dùng cái gel trị mụn ẩn dưới da này nè

Ngọc Thúy
Tường Vy Mèn đét oi, hèm chi dạo này thấy da hết mụn và đẹp hơn trước nhiều <3

Tường Vy
Ngọc Thúy
 ok m, hehe


Ngọc Sen
Chị nghĩ serum này có hết mụn rồi thì phần ngọn, quan trọng là em phải điều chỉnh lại chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, uống nước rồi ăn rau cỏ vào để da đẹp hơn nữa, chứ mình có tiền sử bị mụn mà an đồ nhiều gia vị, chiên xào nhiều, 1 ngày quất 1 ly trà sữa thì thứ gì chịu cho nổi

Khánh
Ngọc Sen
đúng rồi hết mụn rồi thì cố gắng ăn uống điều độ lại


Thanh Bình
Mình cũng thử mọi phương pháp xong mới dùng cái Goldskin nè, mơi dc hơn tuần, da thấy đỡ mụn thâm, sáng mà khỏe luôn á

Kim Ngân
Thanh Bình
 b mua ở đâu vậy?

Thanh Bình
Kim Ngân mình đặt trên shopee ak xong trong lúc dùng thì mình hay nhờ zalo này hỗ trợ 0902559967

Kim Ngân
Thanh Bình
 thank b?

Hoàng Hải
Thanh Bình nam có dùng dc ko b?

Thanh Bình
Hoàng Hải
Nam dùng dc đó, lúc mua mình có hỏi, xong giờ 2 anh e dùng chung nè


Minh Phương
Cũng muốn dùng thử mà đang phân vân

Nhã Thi
Mình cũng vậy, tìm thấy Group FB có review nè facebook.com/groups/hoibocphot/


Anh Đào
mình bắt đầu bị mụn từ năm lớp 7, lúc đó cũng bế tắc không biết dùng loại nào đặc trị mụn tốt mà nhanh nhất. Xong may nhờ bạn nó chỉ cho dùng goldskin mà giờ hết mụn

Thục Anh
Anh Đào
 có dùng cho nhạy cảm được k bạn ?

Anh Đào
Thục Anh
đc b nha mình cũng da nhạy cảm nè

Thục Anh
Anh Đào
muốn mua thì ở đâu v bạn ?

Anh Đào
Thục Anh mình mua ở đây b nhé facebook.com/myphamgoldskin/

Thục Anh
Anh Đào
 cảm ơn bạn

Anh Đào
Thục Anh
 ok b, ko có gì

    Cú pháp để tag bạn bè: @”link fb người tag”