Dạo gần đây thấy trên các diễn đàn, các trang mạng cũng như một số người quen của mình hay bàn luận về serum trị mụn thiên nhiên Goldskin? Mình thì cũng đang bị mụn trên mặt nhiều và 1 ít trên lưng nên sẵn tiện mình muốn tìm hiểu thực sự sản phẩm này có tốt hay không để trả lời cho mọi người cũng như tìm cho mình một sản phẩm trị mụn nên đã chọn thương hiệu này để trải nghiệm.

Mình thì cũng đang bị mụn trên mặt nhiều nên sẵn tiện mình muốn tìm hiểu Goldskin
Mình thì cũng đang bị mụn trên mặt nhiều nên sẵn tiện mình muốn tìm hiểu Goldskin

Trước khi đặt hàng về và dùng tớ cũng đọc khá nhiều bài viết phản hồi, review về Goldskin rồi, có cả khen và có cả một số ý kiến còn thắc mắc về chất lượng thực sự của nó có đúng như lời đồn? Nhưng điểm chung là hầu như tất cả các khách hàng dùng đều không gặp tác dụng phụ, dị ứng, châm chích hay những vấn đề đáng tiếc nào khác. Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy sản phẩm này lành tính đúng như lời giới thiệu trong bản thành phần là hoàn toàn tự nhiên, không chứa bất cứ loại hóa chất nào dù là nhỏ nhất.

Quay trở lại với việc dùng serum trị mụn Goldskin của mình, cá nhân mình đánh giá đây là một sản phẩm nội địa rất đáng tiền để mua vì cho tới giờ phút này sau khi sử dụng mình cảm thấy cực kỳ hài lòng với những vấn đề sau đây:

Goldskin là một sản phẩm nội địa rất đáng tiền để mua
Goldskin là một sản phẩm nội địa rất đáng tiền để mua

Giá của 1 lọ serum Goldskin chỉ 380k cho dung tích 20ml có thể dùng được cả hơn 1 tháng trong điều kiện dùng đều đặn, nếu không thì có thể dùng lâu hơn nữa. Mình thì dùng rất đều nên hiệu quả nhanh chóng có được trong tuần thứ 3 đó mụn đã giảm hẳn, không xuất hiện mụn mới và da còn trắng hơn cả lúc trước nữa chứ.

Da mặt tớ thì khá nhiều mụn đầu đen, mụn trứng cá, khi dùng serum thì những mụn này khô lại và trồi cồi mụn lên trên, tớ chỉ cần rửa mặt thì sẽ bong ra không gây đau rát hay để lại thẹo như lúc nặn mụn. Da hoàn toàn không bị nhờn, không khô da, hay bào mòn, bong tróc như lúc sử dụng một số sản phẩm khác trước đây của mình vì nó không chứa các thành phần hóa học, cồn, rượu….

Da mặt tớ thì khá nhiều mụn đầu đen, mụn trứng cá, khi dùng serum thì những mụn này khô lại và trồi cồi mụn lên trên
Da mặt tớ thì khá nhiều mụn đầu đen, mụn trứng cá, khi dùng serum thì những mụn này khô lại và trồi cồi mụn lên trên

Mình có hỏi qua một số chuyên gia da liễu thì được biết serum trị mụn Goldskin hiện cũng đang là một trong những loại mỹ phẩm đặc trị mụn được nhiều bác sĩ khuyên dùng nhất là cho những làn da yếu, nhạy cảm. 

Khi đặt hàng sản phẩm trên trang Goldskin.vn mình được nhân viên tư vấn rất kỹ càng và chi tiết, hàng hóa đóng gói cẩn thận, có tem chống hàng giả nên rất yên tâm. Có thể nói đến giờ phút này mình hoàn toàn hài lòng với serum trị mụn Goldskin và thành thật khuyên ai đang bị mụn hãy thử trải nghiệm nó vì hiệu quả ngoài sức mong đợi đấy nhé!

Phản hồi của KH khi sử dụng Goldskin
Phản hồi của KH khi sử dụng Goldskin