Hôm nay nhân dịp có một ít thời gian rảnh sau những giờ phút bận rộn với công việc, tình duyên phát triển của mình tôi muốn chia sẻ cho những ai đang bị mụn một sản phẩm trị mụn cực tốt mà tôi đã dùng và có được sự hạnh phúc như ngày hôm nay. 

Lúc trước, da mặt của tôi cực kỳ nhiều mụn nhất là mụn đầu đen, với mụn bọc gây đau nhức vừa khó chịu vừa gây mất thẩm mỹ vô cùng. Cuộc sống của tôi có thể nói là vô cùng chán nản, bế tắc và không có định hướng gì vì với khuôn mặt đấy tôi chẳng thiết tha điều gì chứ đừng nói cố gắng giao lưu, học tập, kết bạn hay tiệc tùng….gì cả. Thế nhưng giờ đây da tôi đã sạch bóng mụn, căng mịn, lỗ chân lông thu nhỏ và đặc biệt là còn trắng hơn lúc trước nhiều nên ngoại hình của tôi đã nâng lên rất nhiều, tôi cũng đã gạt bỏ được sự tự ti của mình và có được cuộc sống hạnh phúc như hiện tại. Có được điều này, tất cả là serum trị mụn thảo dược thiên nhiên Goldskin.

Lúc trước, da mặt của tôi cực kỳ nhiều mụn nhất là mụn đầu đen, với mụn bọc gây đau nhức
Lúc trước, da mặt của tôi cực kỳ nhiều mụn nhất là mụn đầu đen, với mụn bọc gây đau nhức

Phải trải nghiệm thực sự sản phẩm, có hiệu quả thực tế tôi mới dám viết lên đây những điều mình cảm nhận được để cho những ai đang gặp hoàn cảnh giống như tôi lúc trước mới có được hướng đi đúng đắn. Serum Goldskin hoàn toàn không chứa bất cứ một thành phần hóa học nào trong đó nên cực an toàn cho da, bằng chứng là da tôi là da nhạy cảm nhưng không hề bị kích ứng da, châm chích gì cả, rất dễ chịu và nhẹ nhàng.

Tiếp đến là hiệu quả của nó, tuần đầu tiên thì mụn chỉ hơi khô lại và mụn mới không thấy xuất hiện nữa nhưng vết thâm hay mụn cũ vẫn còn khá nhiều, đến tuần thứ 2 bắt đầu những cồi mụn sẽ bong ra khi rửa mặt mà không gây sẹo, thâm gì cả. Serum thẩm thấu nhanh vào da, chỉ cần 5 phút là đã khô ráo chứ không bết dính từ đó dễ dẫn tới bám bụi, vi khuẩn dễ phát sinh thêm mụn mới. 

Serum Goldskin hoàn toàn không chứa bất cứ một thành phần hóa học nào
Serum Goldskin hoàn toàn không chứa bất cứ một thành phần hóa học nào

Khi dùng đủ 1 tháng cũng là lúc da tôi gần như bình phục hoàn toàn với mụn đã lặn hẳn, da căng mịn thật sự, các vết thâm cũng mờ dần. Tôi cũng từng sợ rằng da sẽ phụ thuộc vào sản phẩm, khi ngưng thì mụn sẽ trở lại thế nhưng hoàn toàn không có chuyện đó khi đã 1 năm trôi qua mà mụn không hề tái phát một lần nào. Tôi có cảm giác như da mình săn chắc, khỏe hơn, lỗ chân lông cũng thu nhỏ lại giúp làn da khỏe mạnh từ bên trong, chống lại những yếu tố gây mụn rất tốt.

Nếu như thực sự bạn đang bị mụn và cần một sản phẩm tốt, chất lượng và an toàn thì serum trị mụn Goldskin chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà chính tôi là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự hiệu quả tuyệt vời của nó đấy ạ! 

Khi dùng đủ 1 tháng cũng là lúc da tôi gần như bình phục hoàn toàn
Khi dùng đủ 1 tháng cũng là lúc da tôi gần như bình phục hoàn toàn